Menu
Your Cart

Hướng dẫn sử dụng máy tính RSS Feed

28 thg 7 cách nâng cấp máy tính để bàn cũ
admin 0 424
Cách nâng cấp máy tính để bàn cho các game thủ lưu ýMáy tính sau một thời gian sử dụng có thể bị lạc hậu so với công nghệ, hoặc đơn giản là b muốn máy tính cũ của mình chạy nhanh hơn . Đó là lúc chúng ta cần nâng cấp máy tính để bàn của mình lênLưu ý khi nâng cấp máy tính để bàn cũ- B1 Trước khi nâng cấp b cần xem cấu hình hiện tại của máy tí..
07 thg 1 Cách chọn mua máy tính cũ
admin 0 1154
 Cách chọn mua máy tính cũ  Mua  máy tính cũ để nâng cấp hoặc thay thế chiếc máy tính hỏng của bạn là một lựa chọn thông minh trong thời điểm kinh tê khó khăn như hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn máy tính hay linh kiện làm sao cho đúng cách, vừa bảo đảm giá cả tốt nhất và máy tính bền nhất lại là một điều không dễ dàng. Vậy nên hôm nay tôi..
07 thg 1 cảnh báo khi mua máy tính cũ
admin 0 1229
 Cảnh báo khi mua máy tính cũ Hiện nay nhu cầu mua máy tính cũ khá nhiều, và người bán máy tính cũ đã qua sử dụng cũng khá nhiều, nhưng để mua được chiếc máy tính đạt yêu cầu thì chúng ta cần lưu ý các điểm sau: Không nên mua lại máy trực tiếp của người dùngHiện nay có nhiều bên bán máy tính kém chất lượng đã lựa chọn cách nhờ người quen ..
04 thg 11 Nguồn máy tính quan trọng như thế nào
admin 0 1062
Nguồn máy tính quan trọng như thế nào? Nhiều người cho rằng nguồn chỉ là nơi cung cấp điện nên dùng như thế nào cũng được, miễn là máy chạy được. Nhưng đó là 1 quan điểm sai lầm mà chúng ta cần phải sửa nếu không muốn kéo thấp tuổi thọ máy tính của chúng taNuôi sống toàn bộ cả máyNguồn là nơi cung cấp dòng điện để toàn bộ các phần khác c..
30 thg 10 Có Nên mua Máy tính cũ ???
admin 0 699
Có nên mua máy tính cũ????Có lẽ đó là câu hỏi của không ít người đang có nhu cầu tìm mua cho mình 1 chiếc máy tính để đáp ứng nhu cầu công việc mà ngân sách lại không được dư dả cho lắm. Vậy thì các bạn hay tham khảo 1 vài thông tin sau  để có sự lựa chọn hợp lý nhé   Mua máy tính cũ giá sẽ rất rẻ:Công nghệ thay đổi liên tục, và c..
27 thg 10 Nên chọn Laptop chơi game hay pc chơi game
admin 0 1634
Nên chọn Case máy tính chơi game hay laptop chơi game? PC rẻ hơn và mạnh hơn LaptopHiện tại với cùng một giá tiền để lắp ráp PC hoặc mua Laptop. Thường chúng ta sẽ có sự chênh lệch khá nhiều về cấu hình. Nếu như tầm 15 triệu đồng cho một chiếc PC, chúng ta sẽ có một cấu hình tầm Core i5 với VGA rời khá mạnh và 4-8GB RAM. Nếu cũng số tiền đó đ..
23 thg 9 Thói quen xấu nên bỏ khi dùng Laptop
admin 0 809
Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đang sở hữu riêng cho mình 1 chiếc Laptop, Nhưng sử dụng Laptop đúng cách như thế  nào để máy được bền và luôn hoạt động hết công suất thì không phải ai cũng biết. Sau đây mình sẽ liệt kê những thói quen xấu khi sử dụng Laptop mà bạn nên thay đổi để có được một chiếc Laptop luôn “khỏe mạnh” và hoạt động ổn định n..
23 thg 9 Cách xử lý Laptop bị nước vào
admin 0 871
Cách xử lý khi Laptop bị đổ nước vào: Trong quá trình sử dụng Laptop nhiều khi chúng ta không tránh khỏi việc bị đổ cốc nước, sữa hoặc bất kì đồ uống lên máyKhi bạn bị như vậy thì hãy làm theo các bước sau càng nhanh càng tốt để cấp cứu cho chiếc Laptop đó của bạn - Đầu tiên là phải ngay lập tức rút bộ xạc, tháo pin của máy ra ( có thể ..
Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 8 (1 Trang)