Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại quận Nam Từ Liêm, bởi trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán máy tính cũ, nên để tìm ra 1 địa chỉ uy tín là không phải chuyển dễ dàng.
Bởi trên thực tế có rất nhiều người cần làm việc đơn giản, nhanh chóng và không cần thiết phải mua máy tính mới đắt tiền. Lúc này, những thiết bị máy tính cũ sẽ là sự chọn tuyệt vời.
 

Đôi nét về quận Nam Từ Liêm

 
Theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính phủ quyết định thành lập quận Nam Từ Liêm, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm, thành lập các quận 02 và 23 phường trực thuộc thành phố Hà Nội.

Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và định hướng đến 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những vùng đô thị lõi và là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến ​​trúc hiện đại quan trọng của đất nước và thủ đô Hà Nội. Quận này cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, tốc độ đô thị hóa cao nhất trong tất cả các quận trên địa bàn thành phố. Nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.
 

Vị trí địa lý

 
Địa phận quận Nam Từ Liêm
 
Quận Nam Từ Liêm có vị trí địa lý gồm:

- Phía Đông được tiếp giáp với quận Thanh Xuân và Cầu Giấy.
- Phía Tây được tiếp giáp với huyện Hoài Đức.
- Phía Nam được tiếp giáp với quận Hà Đông.
- Phía Bắc được tiếp giáp với quận Bắc Từ Liêm.

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần xã Xuân Phương (phía Nam Quốc lộ 32); thị trấn Cầu Diễn (32 phía Nam Quốc lộ 1 và phía Đông sông Nhuệ) và dân cư. Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên 3.227,36 ha, dân số 232.894 người.
 

Các đơn vị hành chính

 
Hiện nay, quận Nam Từ Liêm có 10 đơn vị hành chính cấp phường, bao gồm: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương.
 

Những điều bạn cần biết khi mua máy tính cũ

 
Khi bạn quan tâm đến bài viết này thì chắc rằng bạn đang rất quan tâm đến máy tính cũ. Không có nhiều chi phí cho việc sở hữu một chiếc máy tính mới và bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính cũ này.
 

Những điều cần biết khi lựa chọn máy tính cũ

Chúng ta đều chung quan điểm về việc mua máy tính cũ là có nhiều rủi ro trong đó. Tuy nhiên, thị trường máy tính cũ hiện nay lại sôi động và ngày càng có nhiều người lựa chọn máy tính cũ. Tại sao vậy? Tại vì máy tính cũ vẫn có những mặt lợi cho khách hàng nên đã và đang làm hài lòng khách hàng.
 

Những ưu điểm của máy tính để bàn cũ

 
So với giá một máy tính để bàn mới cùng cấu hình thì giá của máy tính để bàn cũ rẻ hơn rất nhiều. Các bạn là sinh viên, người có kinh tế khó khăn thì việc lựa chọn máy tính để bàn cũ là rất hợp lý.

Máy tính cũ có nhiều dòng máy để chúng ta lựa chọn, có những bộ máy tính bàn cũ còn rất mới vì người dùng muốn lên đời nhanh nên thanh lý. Bên cạnh đó những dòng máy chính hãng Dell, HP…cũng rất chất lượng. Chúng ta may mắn mua những sản phẩm như thế này thì quá hoàn hảo không khác gì mua mới.

Lợi về cấu hình máy, điều này chúng tôi muốn nói đến là khi bạn muốn mua một chiếc máy tính cũ cấu hình cao. Số tiền bạn bỏ ra để sở hữu chỉ bằng một chiếc máy tính mới có cấu hình thấp hơn nhiều.
 

Các rủi ro có thể gặp phải

 
Khi quyết định lựa chọn mua một máy tính cũ nếu bạn là người không tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán, về chất lượng máy. Lúc này bạn dễ gặp sản phẩm hàng dựng hoặc đã qua sửa chữa nhiều ở địa chỉ không uy tín nên bạn cần tìm địa chỉ bán máy tính cũ uy tín để chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Mua máy tính cũ giá rẻ có thể xảy ra các lỗi khi sử dụng, do bạn không kiểm tra và không được tư vấn kiểm tra kỹ phần cứng bên trong. Nên vẫn đòi hỏi bạn am hiểu về các linh kiện phần cứng của máy tính.

Hầu hết các máy tính đều hết hạn bảo hành từ nhà sản xuất, cũng có các máy tính đã quá cũ. Nếu mua ở cửa hàng không uy tín, không bảo hành tốt. Trong quá trình sử dụng máy sẽ lỗi và hỏng hóc bắt buộc phải tự bỏ tiền túi ra để sửa chữa, thay thế. Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ mua bán máy tính cũ uy tín giá rẻ và các dịch vụ bảo hành, hậu mãi là quan trọng nhất.

Tóm lại, khi mua máy tính bàn cũ bạn sẽ được lợi về chi phí, sử dụng máy tính với cấu hình phù hợp với mục đích nhưng giá tiền bỏ ra gần với máy cũ cấu hình thấp hơn nhiều. Bên cạnh đó, không thể tránh khỏi những rủi ro. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để lựa chọn máy.
 

Máy tính Hải Long - Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại quận Nam Từ Liêm

 
Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại quận Nam Từ Liêm, những chưa biết chọn đơn vị nào. Hãy với những phương pháp ở trên, mà vẫn gặp khó khăn. Hãy đến ngay với máy tính Hải Long nhé. Chúng tôi chuyên mua bán các loại máy tính cũ, linh kiện cũ, laptop, với chất lượng và giá bán tốt nhất trên thị trường.
 
Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại quận Nam Từ Liêm
 

Những ưu điểm của Hải Long như:

 
  • Hải Long cung cấp những dòng máy cũ nhưng đảm bảo sử dụng tốt có khi còn hơn một số dòng máy mới hiện nay.
  • Chế độ bảo hành lâu dài từ 6-12 tháng, đổi trả hàng linh hoạt nếu máy tính bị lỗi do nhà sản xuất. Không mất thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu về máy tính, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Điều này, giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp túi tiền của bạn.
  • Dù là dòng máy tính cũ nhưng mỗi sản phẩm đều kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng. Luôn đảm bảo rằng quá trình sử dụng sẽ ổn định và hiệu quả nhất.
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại quận Nam Từ Liêm. Còn thắc mắc điều gì vui lòng liên hệ máy tính Hải Long để lắng nghe tư vấn. Mặt khác, nếu bạn có thể hãy đến tại địa chỉ để tận mắt tham khảo những dòng máy tính bàn cũ chất lượng tại Hải Long.


Địa chỉ: Số 9 ngách 109, ngõ 69a Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0972 105 943
Website: muamaytinhcu.com.vn
Mail: muamaytinhcu.hn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/CaseMayTinhCuGiaRe/