Menu
Your Cart

Case Máy Tính Cũ Giá RẺ

Bán cây Máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính cũ của các cá nhân, văn phòng là khá nhiều do giá thành rẻ nhưng vẫn có độ bền cao và khả năng đáp ứng rất tốt các nhu cầu làm việc, xem phim, lướt web hay chơi game của mọi người. Và một trong những địa chỉ bán máy tính để bàn cũ uy tin được mọi người lựa chọn đó là máy tính Hải Long

Chuyên bán máy tính để bàn cũ tại Hà Nội

Tất cả các máy trước khi bán ra đều được test kiểm tra kỹ lưỡng, linh kiện đều được chọn từ các linh kiện chính hãng, không qua sửa chữa, hình thức còn mới đến 90-95 %

Cam kết khi mua case máy tính cũ tại Máy Tính Hải Long

  • Tất cả linh kiện đều là chính hãng 100%,  và nói KHÔNG với hàng đã qua sửa chữa
  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu máy bị lỗi
  • Khuyến mại bàn phím và chuột 
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội

Dưới đây là cấu hình các cay may tinh cũ gia re giành cho học tập, giải trí, làm việc văn phòng

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các máy sau :

 

 Case máy tính cũ chơi GAME cấu hình cao tại  đây

 

 Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại đây

 

Hoặc bạn có thể gọi ngay tới số Hotline 0972 105 943 để được tư vấn về cấu hình, ngân sách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

 

 

Hãng sản xuất: Dell Mã hàng: PC-D20
Cây Máy tính để bàn Dell cũ giá rẻHàng Nhật Bãi nên chạy cực bền và ổn định ổn định phù hợp với công việc kế toán, bán hàng, thu ngân, làm việc văn phòng…..
Giá: 2.500.000đ
Hãng sản xuất: Intel Mã hàng: PC-L25
Cây máy tính để bàn core i3 cũCấu hình phù hợp cho các nhu cầu về văn phòng, học tập, đồ họa nhẹCấu Hình chi tiết của máy như sau: STT Linh kiện Thông số chi tiết 1 Mainboad..
Giá: 2.700.000đ
Hãng sản xuất: Dell Mã hàng: PC-D27
Cây máy tính Dell core i3 cũMáy chạy cực bền và ổn định phù hợp với công việc kế toán, bán hàng, thu ngân, làm việc văn phòng…. Máy đã được cài sẵn win và c&..
Giá: 2.700.000đ
Hãng sản xuất: FUJITSU Mã hàng: PC-F25
Cây máy tính bàn cũ Fujitsu core i3 cũHàng  chạy cực bền và ổn định Phù hợp cho tất cả cá ứng dụng văn phòng, làm việc, giải trí, bán hàng, thu ngân…Cấu Hình cụ th..
Giá: 2.900.000đ
Hãng sản xuất: Dell Mã hàng: PC-D24
Cây máy tính Dell core i3 cũMáy chạy cực bền và ổn định phù hợp với công việc kế toán, bán hàng, thu ngân, làm việc văn phòng…. Máy đã được cài sẵn win và c&..
Giá: 2.950.000đ
Hãng sản xuất: hp Mã hàng: PC-H23
Cây máy tính cũ Hp Cây máy tính hàng Nhật bãi, chạy cực bền và ổn địnhĐáp ứng tốt các nhu cầu về học tập, làm văn phòngCấu Hình cụ thể của máy như sau: STT Linh ..
Giá: 3.000.000đ
Hãng sản xuất: Intel Mã hàng: PC-L30
Cây máy tính cũ giá rẻCây máy tính cũ chip core i5 cấu hình cao, chạy nhanh và mượtGiành cho làm việc văn phòng, photoshop, autocad...Cấu hình chi tiết của máy như sau: ..
Giá: 3.200.000đ
Hãng sản xuất: Dell Mã hàng: PC-D31
Cây máy tính để bàn cũ DellMáy chạy cực bền và ổn định phù hợp với công việc kế toán, bán hàng, thu ngân, làm việc văn phòng…. Máy đã được cài sẵn win v&agra..
Giá: 3.300.000đ
Hãng sản xuất: Dell Mã hàng: PC-D33
Máy tính để bàn Dell cũ giá rẻMáy chạy cực bền và ổn định phù hợp với công việc kế toán, bán hàng, thu ngân, làm việc văn phòng….Cấu Hình chi tiết của máy như s..
Giá: 3.500.000đ
Hãng sản xuất: Intel Mã hàng: PC-L27
Cây máy tính cũ giá rẻ làm văn phòng- cấu hình đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng cho văn phòng, kế toán, thu ngân….Cấu hình chi tiết STT Linh kiện Thông số chi tiết ..
Giá: 3.500.000đ
Hãng sản xuất: Intel Mã hàng: PC-L35
Cây máy tính để bàn core i5 cũ giá rẻ Cây máy tính cũ giành cho làm việc văn phòng, thu ngân, bán hàngCấu Hình chi tiết của máy như sau: STT Linh kiệ..
Giá: 3.700.000đ
Hãng sản xuất: hp Mã hàng: PC-H31
Cây máy tính Hp cũ giá rẻcấu hình đáp ứng tốt các ứng dụng văn phòng, làm việc, kế toán, thu ngân, bán hàng …. Cấu Hình cụ thể của máy như sau: ..
Giá: 3.750.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 23 (2 Trang)